Nằm mơ thấy nước đánh con gì chuẩn? Giải mã mơ thấy nước

Nằm mơ thấy nước đánh con gì

Những người yêu thích trò chơi may rủi muốn nâng cao tỷ lệ chiến thắng thì ngoài kinh nghiệm và kỹ năng bạn còn cần dựa vào yếu tố tâm linh, đặc biệt là điềm báo về giấc mơ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải mã nằm mơ thấy nước đánh con gì chuẩn nhất cũng như ý nghĩa mà từng giấc mơ mang lại. Mời mọi người cùng theo dõi!

Giải mã điềm báo nằm mơ thấy nước

Theo quan niệm dân gian của người xưa truyền lại, nước là đại diện cho tài lộc, thịnh vượng nên nó được cho là điềm báo tốt. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc cụ thể vào từng hoàn cảnh trong giấc mơ mà nước sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc hoặc ngược lại. Để làm rõ hơn, ta sẽ cùng đi giải mã từng giấc mơ thấy nước được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Chiêm bao thấy nước lớn

Nếu nằm mơ thấy nước lớn hoặc nước lũ thì đây rất có thể là điềm báo cho bạn biết sắp có chuyện gì đó xảy ra. Bởi lũ thường gắn liền với thiệt hại, mất mùa,… thậm chí khi mơ thấy nước lớn và không có dấu hiệu rút báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong thời gian dài. Còn đối với nước lũ đến nhanh đi nhanh thì hãy an tâm vì sẽ không có tổn thất gì quá lớn.

>>> Nằm mơ thấy vàng đánh đề con gì? Vàng tượng trưng con số nào

Chiêm bao thấy nước lớn

Nằm mơ thấy sông nước, ao hồ, biển

Nằm mơ thấy sông nước báo hiệu tài lộc sắp đến nhà, ngược lại nếu đó là giếng cạn thì đây lại là điềm báo xui xẻo, khó khăn. Mộng thấy ao hồ thường mang đến điều may mắn, thuận lợi, đặc biệt càng nhiều ao hồ thì tài lộc đến càng nhiều. Còn mơ thấy ao hồ khô cạn chứng tỏ thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính và công việc. 

Khi bạn mơ thấy một mình giữa nước biển mênh mông là dấu hiệu cho thấy sự đơn độc, lạc lõng. Tuy nhiên, nếu nước biển trong giấc mơ của bạn dâng cao nghĩa là bạn đã xây dựng được lối đi cho riêng mình nhưng chưa thực sự phát triển được nó.

Mộng thấy cá và nước

Nếu anh em nào vô tình nằm mộng thấy cá và nước thì xin chúc mừng, đây là một giấc mơ cực kỳ tốt lành. Theo phong thủy, cá bơi lội dưới nước mang đến nhiều may mắn cả về công việc lẫn cuộc sống, thậm chí là được quý nhân giúp đỡ.

Nằm mơ thấy mình đang bơi, uống, lội nước

Đối với những người mơ thấy mình đang uống nước là điềm báo về một sức khỏe tốt. Mơ thấy mình đang uống nhiều nước nghĩa là bạn có cơ hội phát tài trong tương lai gần.

Mơ thấy mình bơi trong nước báo hiệu những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cố gắng bằng chính sức lực của mình thì mới đạt được thành công.

Tuy nhiên, trường hợp mơ thấy mình đang lội nước có thể là điềm báo liên quan đến những vấn đề về sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình. Vì vậy, nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Nằm mơ thấy nước chảy vào nhà

Người nằm mơ thấy nước chảy vào nhà thường sẽ gặp may mắn về tiền bạc trong tương lai. Tuy nhiên, trong trường hợp nước tràn vào sâu trong nhà gây ngập úng thì chứng tỏ bạn vẫn chưa xử lý tốt một số chuyện, nếu không sớm khắc phục sẽ gây nhiều tổn thất cả trong công việc lẫn cuộc sống.

>>> Xem thêm Nằm mơ thấy lửa đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy lửa?

Nằm mơ thấy nước chảy vào nhà

Nằm mơ thấy nước đánh con gì cho chuẩn xác?

Không để anh em phải đợi lâu, dưới đây là tổng hợp những con số ứng với từng giấc mơ cụ thể có gặp nước từ nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Sau khi tham khảo, chúng tôi tin rằng bạn sẽ giải đáp được thắc mắc nằm mơ thấy nước đánh con gì để mang lại may mắn:

 • Mơ thấy lũ vào nhà đánh con 16 61 để thử vận may.
 • Chiêm bao thấy mình đang lội nước, ưu tiên đánh con 29, 92.
 • Ngủ mơ thấy sông nước mênh mông, hôm sau đánh ngay cặp 89, 98.
 • Mộng thấy cả cá và nước đánh số 12, 49.
 • Nằm mơ thấy giếng nước, đánh ngay con 16, 36 vào hôm sau.
 • Nằm mơ thấy nước ngập đánh con 22, 97 để xem vận may đến đâu.
 • Nằm mơ thấy nước biển dâng cao, đánh cặp 15 51 vào ngày hôm sau.
 • Nằm mơ thấy nước to tràn vào nhà, hôm sau đánh ngay con 06, 56.
 • Mơ nhìn thấy bể nước, ưu tiên chọn số 62 hoặc 81.
 • Mộng thấy nước chảy bắt ngay cặp số 59, 74.
 • Nằm mơ mình đang tắm, đánh ngay con 16 hoặc 61.
 • Mơ mình uống nước, đánh cặp 21 62.
 • Chiêm bao thấy mình bị chìm xuống nước, hôm sau đánh con 03, 30.
 • Giấc mơ thấy mình đi trên mặt nước, hôm sau đánh con con 24, 42.

Kết luận

Hi vọng qua những thông tin bổ ích mà Betvisa vừa cập nhật sẽ giúp người chơi biết được trong từng trường hợp khi nằm mơ thấy nước đánh con gì cho đúng. Chúc các bạn may mắn!

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *